Khánh Hòa Quán ốc Nhưng ở khu vực Lương Sơn tuổi đời 20 năm là địa chỉ ẩm thực nên ghé qua khi du lịch phố biển.
TP HCM Quận 4 có khu chợ được người dân gọi là 'Chợ 200' với các món ăn bình dân nhưng chất lượng như chè, bún cháo hoặc phá lấu, gỏi khô bò...
TP HCM Ngọn lửa trong chảo quẹt qua tô phở trong tích tắc, vừa đủ làm cháy nhẹ phần rau thơm, qua đó làm tăng hương vị độc đáo.
TP HCM Quán phá lấu của bà Oanh nằm trong một hẻm nhỏ tại quận 4, được thực khách yêu thích nhờ thịt mềm, nước dùng đậm đà, ngọt thanh.
Nam Định Ở huyện ven biển Giao Thủy ngoài nem nắm, nem thính đã nổi tiếng còn có loại nem từ ốc móng tay.
TP HCM Tiệm bún của ông Hải ở quận Tân Bình gần 30 năm không tính thêm tiền bún, rau và miễn phí trà đá khi khách gọi thêm.
Kon Tum Hai món ăn lạ miệng sẽ giúp du khách ấm bụng giữa cái lạnh của miền cao nguyên.
An Giang Từ năm 1999, du khách đến thiền viện Đông Lai dừng chân nghỉ lúc hành hương sẽ được đãi món bánh xèo chay.
Khám phá ẩm thực đường phố TP HCM trên xe máy là một trong 15 trải nghiệm ăn uống được yêu thích nhất thế giới.
Bún cá không phải cái tên nhắc đến đầu tiên khi nói về ẩm thực của thành Nam, nhưng lại là thứ được bày bán nhiều nhất dịp Tết.
Hậu Giang Chả cá thác lác được quết dai, ngấm vị ngọt thanh của nước dừa tươi, dậy mùi thơm hành ngò, ăn cùng khổ qua thái mỏng.
Lần đầu thử nem chua, Ilya thấy vẻ ngoài giống thịt nguội nhưng khi ăn lại không, còn những lớp lá thì giống giấy gói kẹo.
Trong mâm cỗ Tết, canh bóng luôn ở vị trí khiêm nhường, không hào nhoáng như đĩa gà luộc và bát canh măng, song là món ăn không thể thiếu.
Món ăn ngày Tết không thể thiếu cá nướng và đĩa rau sống, còn miếng thịt kho trứng có thể nặng tới 300 gram và được buộc dây lác.
Ban Công, Papa's Dessert Cafe, All Day Coffee... nằm ở các quận trung tâm nên rất tiện để hẹn hò bạn bè, gia đình khi du xuân.
Nếu bạn chọn đi chơi Tết, hãy 'bỏ túi' một vài địa chỉ dưới đây cho gia đình để có thể thưởng thức đặc sản vùng miền trên đường du xuân.
Kẹo có vị ngọt thanh của đường, vị bùi của vừng, béo ngậy của lạc, thường được thưởng thức cùng một chén trà ngon.
Sơn La Nồi lẩu thơm và thanh vị sữa, phù hợp cho bữa tối giữa mùa đông Mộc Châu.
Saigontourist Group mang hương vị Tết Việt truyền thống đến thực khách qua chương trình ẩm thực đặc sắc, dưới hình thức phục vụ tại chỗ và bán mang đi.
Ngoài hai loại bánh tét nhân chuối và đậu xanh thịt mỡ quen thuộc, du khách đến miền Tây còn thưởng thức thêm 6 loại bánh tét khác.
Ngoài những sản phẩm từ thủy hải sản, du khách có thể mua bánh tráng xoài, mè xửng, tré, mứt sen... khi đi du lịch miền Trung.
Cần Thơ Thực khách được ngắm cảnh chiều tà, bao quanh là ruộng lúa và thưởng thức món chay với giá từ 10.000 đồng.
Lê Tuấn Nghĩa vẽ hình trên bề mặt những cốc cà phê trứng để tạo điểm nhấn và thể hiện tình yêu với phố cổ Hà Nội.
Coóc mò là một loại bánh truyền thống có hình dạng chóp nhọn như sừng bò, được làm quanh năm và bày bán nhiều ở các chợ phiên.
Cháo sườn có thể ăn ở nhà hàng lớn, nhưng khó cảm thấy ngon như khi ăn giữa ngóc ngách phố phường Hà Nội.
Xôi lá cẩm, khâu nhục, bánh bí đỏ, ốc đá, bánh chưng đen là những món phải thưởng thức khi du lịch Lạng Sơn.
Có vị đắng và bề ngoài không bắt mắt nhưng nậm pịa là món ăn đãi khách của một dân tộc vùng núi phía Bắc.
Trong 3 ngày ở Đà Lạt, thực khách có thể lựa chọn các món lẩu nóng, bánh mì chảo, cơm lam gà nướng đổi vị sáng, trưa, chiều.
Du xuân Nhâm Dần đón năm mới 2022, FLC Hotels & Resorts mang tới cho thực khách trải nghiệm “đón Tết xa vui như Tết nhà” với các món ăn quen thuộc được nâng tầm.