5 món ngon làm từ phô mai kéo sợi Với phô mai Mozzarella dai, dẻo, có màu trắng ngả vàng đẹp mắt, các món ăn được tăng vị thơm béo và độ hấp dẫn.
Đầu bếp Mỹ làm bánh taco nhân ve sầu Do có hàng tỷ con ve sầu Brood X sống dưới đất đang trồi lên khắp miền Đông nước Mỹ, đầu bếp Tobias Padovano nghĩ ra taco kiểu mới.
8 món tráng miệng mát lạnh được yêu thích trên thế giới Tại nhiều nơi trên thế giới, kem không phải món duy nhất để giải nhiệt giữa mùa hè oi bức.
Bánh tiết lợn người mê kẻ sợ Đài Loan Bánh tiết lợn đủ vị mặn ngọt bùi cay là đặc sản của Đài Loan nhưng khi nghe tên có thể nhiều người không dám ăn vì e ngại.
Phở ốc 'siêu nặng mùi' ở Trung Quốc Trung Quốc Được ví như "sầu riêng của các loại phở", món phở ốc luosifen có mùi hôi nhưng lại được nhiều người yêu thích.
Vì sao nấm truffle giá hàng chục nghìn USD? Nấm truffle tự nhiên rất hiếm nên một cây nấm truffle trắng nặng 2 kg từng có giá bán hơn 61.000 USD.
Vì sao lươn Nhật đắt? Nhật Bản Mỗi kg lươn giống Nhật loại nhỏ có giá tới 35.000 USD. Nông trại tốn gần một năm mới nuôi chúng đủ lớn để bán cho các nhà hàng.
Trứng vịt hai lòng nổi tiếng ở Trung Quốc Một nghiên cứu cho thấy chỉ khoảng 2 đến 10% trứng vịt Cao Bưu (Dương Châu, Giang Tô) cho hai lòng đỏ.
Đặc sản đậu phụ 'mọc lông' Trung Quốc Đậu phụ lông được mệnh danh là một trong những mỹ thực nổi tiếng nhất của tỉnh An Huy, với hương vị đặc biệt du khách không nên bỏ lỡ.
Chiếc sandwich đắt nhất thế giới Mỹ Chiếc bánh "ngỗng vàng" có giá 350 USD, được tạo bởi những nguyên liệu đặc biệt như mật ong Manuka, mứt nho đỏ, vàng lá.
Vì sao cá nóc vừa độc vừa đắt lại hút khách? Nhật Bản Nguồn cá nóc tự nhiên khan hiếm và đầu bếp cần kỹ năng điêu luyện để loại bỏ hết độc tố khiến món ăn ngày một đắt đỏ.