Hà Nội Anh Nguyễn Quốc Khánh ở Thái Thịnh thừa hưởng công thức bánh rán từ ông nội, tạo nên hai loại vỏ đường và mật, trong có nhân đỗ mặn, thu hút đông khách mua mỗi ngày.
Chiếc bánh mì giòn kết hợp nhiều loại nhân như xíu mại, chả cá, thịt heo quay, bì... được nhiều người ưa chuộng.
Hà Nội Anh Trần Quang Tuấn làm món thịt 'đắp chăn' với một lớp phô mai phủ trên bề mặt, tạo hương vị béo ngậy, hợp khẩu vị những người trẻ.
Cua ghẹ sống ngâm tương được gọi là gejang hoặc gejeot, có từ thế kỷ 17, ăn rất tốn cơm.
Bánh hình con mắt, ngón tay phù thủy hay cocktail máu ma cà rồng... là những món ăn thường được bày bán vào dip tháng 10 hằng năm.
Hà Nội Quán thịt nướng của bà Phan Thị Hương trên phố Trương Định thu hút khách bởi hương vị đặc trưng của vùng núi Tây Bắc như mắc khén, hạt dổi...
Dưới cái lạnh của buổi tối miền cao, quây quần bên bếp lửa để ăn cá nướng Pa Pỉnh Tộp là một trải nghiệm khó quên.
Từng sợi bánh lọt dai mềm xào cùng dầu hào, nước tương, giá, hẹ, áo thêm lớp trứng là món ăn phổ biến xứ sở chùa tháp.
TP HCM Giữ hồn và đặc trưng của hương vị Bắc ngay tại trung tâm khu Cảnh Viên 3, Phú Mỹ Hưng, quận 7, nhà hàng Hương Xưa thu hút thực khách suốt 8 năm qua.
TP HCM Một phần bánh ướt kiểu Đà Lạt có thịt và lòng gà, trứng non lòng đào, lưỡi và tim heo kèm nước mắm đủ vị.
Gà được sơ chế kỹ, tẩm ướp gia vị, có thêm lá chanh và sả băm nhét vào bụng rồi bọc lá sen, lá chuối, đắp đất sét trước khi đem nướng.
Cốm, sấu chín, chả rươi, hồng ngâm… là những món ăn đặc trưng mà mới chỉ nghe tên đã thấy cả mùa thu Hà Nội.
Cơm tấm, hủ tiếu, xôi, cháo vịt hay ốc... là những món phổ biến, đáp ứng nhu cầu ẩm thực về đêm.
Chuối chấm cốm, xôi cốm hay cốm xào là những món ăn đặc sắc từ cốm, thường xuất hiện trùng với mùa thu Hà Nội.
Đồng Tháp Hủ tiếu, bánh tằm bì, cá lóc nướng... là những đặc sản du khách nên thử khi có dịp đến thành phố Sa Đéc.
Hà Nội Nhà hàng Hatoyama vừa tổ chức sự kiện xẻ cá ngừ xanh và chế biến nhiều món ngon dưới sự tham gia của đầu bếp Nguyễn Bá Phước.
Nhà hàng Hoa Viên kết hợp công nghệ hiện đại cùng phương pháp ủ khô truyền thống cho ra món thịt bò mềm và ngọt phục vụ thực khách.
Singapore Muốn thưởng thức bữa sáng truyền thống, hãy đến Chin Mee Chin còn nếu muốn ăn mọi thứ, hãy đến Old Airport Road.
Ngoài bún bò giò heo, bún hến, bún nghệ lòng lợn cũng là đặc sản đất cố đô được nhiều thực khách muốn thưởng thức.
Hội viên Marriott Bonvoy mua một ly cocktail bất kỳ, được thưởng thức thêm một ly cocktail thứ hai giá chỉ 1.000 đồng, trong chương trình "Mix It Up".
Bánh khoai môn trứng muối và bánh bao kẹp thịt là hai món ăn đường phố được Cục Du lịch Đài Loan gợi ý.
Cù kỳ còn được gọi là cua sấm hay cua đá, chỉ có phần thịt ở hai bên càng còn phần thân xốp và nhiều gạch.
Món ăn đặc sản Sóc Trăng ghi điểm nhờ sự kết hợp giữa vị bùi của đậu xanh, ngọt từ tôm thịt cùng lớp vỏ giòn.
TP HCM Không biển hiệu, không ghế ngồi, không có nơi bán cố định, gánh bánh mì chị Lan vẫn níu chân thực khách suốt hơn 30 năm.
Quán chè ở TP Huế mỗi ngày bán hơn 1.000 ly, khách phải xếp hàng để chờ thưởng thức món bột lọc bọc heo quay.
Hà Nội Súp tôm càng, gỏi cá hồi ngó sen, trứng lòng đào xốt me... là những món ăn đặc trưng xứ Chùa Vàng tại Som Tum Thai Vincom Center Metropolis.
Hà Nội Bánh xèo, bánh bạch tuộc, các món nướng Teppan, mì Ramen... đến từ vùng Osaka, phục vụ thực khách tại Botejyu Vincom Center Metropolis.
Hà Nội Các quán cà phê và bar này đều nằm trong khuôn viên khách sạn lớn, được trang trí đẹp và lịch sự, có không gian ngoài trời thoáng mát và đồ uống ngon.
A Bản Mountain Dew, Chapter Dining & Grill Hanoi, Koki House Of Senses, Hudson Rooms là những cái tên được thực khách yêu thích nhất tại Hà Nội.