Ông Saleem Hammad trải nghiệm nhiều hoạt động: Chef Show, Food Tasting, K dancing… trong sự kiện Korean Seafood Festival tại Nhà hàng Thế giới Hải sản 99 Mễ Trì.
Gia Lai Gọi một được hai, đó là món phở hai tô hay còn gọi phở khô Gia Lai, niềm tự hào trong văn hóa ẩm thực của người dân phố núi.
Giá rẻ và chất lượng nên bánh căn quán "cô Thơm" ở thành phố Nha Trang luôn đông khách mỗi sáng.
Hà Nội Quán bánh đồng xu nhân phô mai làm theo phong cách Hàn Quốc của chị Thanh Nga thu hút hàng dài khách xếp hàng chờ mua, mỗi ngày bán gần 2.000 chiếc.
Đến TP HCM vào tháng 9, Joshua Zukas chọn thưởng thức phở, nhưng là tô phở có giá "đắt gấp 50 lần'' món ăn thông thường.
TP HCM Mỗi chiều, xe hàng của vợ chồng bà Kim Chi trên đường Phạm Thế Hiển đông người đứng vây quanh, lấy số thứ tự chờ mua bánh bò nướng chảo.
Phở Hà Nội nay vẫn ngon nhưng ít nhiều đã thay đổi từ cách nấu đến cách phục vụ bởi nhiều biến động xã hội, theo chuyên gia về phở Trịnh Quang Dũng.
Tô bún với thịt, bò viên, huyết được bà Kim Dung, 63 tuổi, quận 10 bán với giá rẻ cho bà con lao động ăn đủ no mỗi sáng.
Quán bán thịt lợn xiên nướng Abe-chan nổi tiếng ở Tokyo đã gây tranh cãi khi tiết lộ thường nhúng thịt vào hũ nước sốt 60 năm chưa từng được rửa sạch.
Món cháo nấu cùng cá rô đồng bằng cách gõ qua rổ tre khiến nhiều người tò mò trong Festival Thu Hà Nội 2023.
Nhà hàng Gia trên phố Văn Miếu, Hà Nội, đem đến trải nghiệm ẩm thực cao cấp với cảm hứng từ chính nguyên liệu Việt.
Thừa Thiên - Huế Chỉ 100.000 đồng một người, bạn có thể thưởng thức đủ 5 món đặc sản chính hiệu Nam Phổ.
Nhộng ong đất dầm thịt quả trám đen bọc trong xôi nếp nương là món ăn ở Điện Biên dịp cuối năm khi trời lạnh.
Ẩm thực Sài thành mang hương vị tổng hòa của nhiều vùng miền do người dân khắp cả nước đổ về sinh sống, làm việc.
Quảng Nam Mỳ Quảng được phục vụ kèm niêu đất đựng nước sốt là món ăn mới, giúp thực khách vừa thưởng thức món đặc sản vừa trải nghiệm văn hóa Hội An.
Bữa cơm của người dân miền sông nước luôn gắn với cá, bông súng, bông điên điển sẵn có, kết hợp nhiều hương vị tạo nên chất giản dị.
Trong khi vùng cao Tây Bắc có nhiều loại thực vật, gia vị núi rừng, Đông Bắc lại đa dạng rau xanh, lúa gạo và thủy hải sản.
Người Hà Nội tinh tế trong việc chọn nguyên liệu, kết hợp gia vị hài hòa tính nóng - lạnh, tạo ra các món ăn thưởng thức theo mùa trong năm.
Món phở ngô Quản Bạ, Hà Giang được giới thiệu trong festival mùa thu tại Hà Nội từ 29/9 đến 1/10, khiến nhiều thực khách tò mò.
Tính tương tác cao, thao tác tìm kiếm đơn giản, có thể lưu công thức nấu ăn là những điểm mạnh của bản đồ ẩm thực do người Việt cùng nhau đóng góp.
Hai nhà hàng The Rhythms và Cloud Nine ở Hà Nội được Tripadvisor vinh danh trong top 25 nhà hàng tốt nhất châu Á.
Món canh cá ở thị trấn Quỳnh Côi là một trong những đặc sản của Thái Bình, nguyên liệu và cách chế biến khác canh cá thông thường.
Akuna mang đến một cách nhìn khác về fine dining khi mỗi món ăn là sự kết hợp của phong cách ẩm thực Modern Australia và nguồn nguyên liệu Việt Nam.
12 tiệm bánh Trung thu cổ truyền trên khắp Việt Nam có tuổi đời từ hơn 20 năm đến 70 năm, được nhiều người lựa chọn thưởng thức, làm quà trong dịp Tết Trung thu.
Chả cuốn cá trích, răng mực nướng, cá thút thít nhúng giấm, gỏi hải sản thanh long là những món ăn thực khách nên thử khi đến Bình Thuận.
Với bản đồ "Biến tấu - Vạn nguyên liệu, Nấu triệu món Việt", Maggi cùng người dùng khắp 63 tỉnh thành kể câu chuyện văn hóa thông qua những món ăn đặc sắc.
Quán bún cá Văn ở Quán Thánh từng xuất hiện trên kênh truyền hình CNN của Mỹ, được giới thiệu là "một trong 5 món ngon phải thử" khi đến Hà Nội.
Lò bánh Triệu Minh Hiệp đã truyền qua 3 đời, lưu giữ cách làm thủ công món bánh pía truyền thống của người Hoa gốc Triều Châu.
Người Thổ Nhĩ Kỳ pha cà phê bằng cách vùi bình cà phê đã chế nước vào chảo cát nóng trên một ngọn lửa hoặc bếp điện.