Miến trộn kiểu Hàn Quốc 20 phút | 2-3 người Miến trộn dai mềm cùng bí ngòi và cà rốt giòn ngọt, thêm chút đậm đà từ nước tương và chua nhẹ từ giấm tạo nên vị hài hòa của món ăn. Xem cách nấu
Chè đỗ đãi Hà Nội nấu theo lối xưa 55 phút | 4-5 người Trong tiết trời nóng nực, một cốc chè đỗ xanh bùi bùi, mềm mịn, vị ngọt thanh vừa phải nhưng vẫn đủ đậm, thoảng hương thơm của dầu chuối giúp giải nhiệt hiệu quả. Xem cách nấu
Đậu phụ sốt mắm tỏi 40 phút | 4-5 người Đậu phụ giòn dai bên ngoài, mềm béo bên trong, cay cay thơm thơm mùi tỏi, ăn cùng cơm nóng rất hợp. Xem cách nấu
Những loại rau củ hiếm khi có thuốc trừ sâu Kỳ thực ăn xà lách, rau diếp không sợ thuốc trừ sâu do nó có kỳ sinh trưởng rất ngắn, phun thuốc sẽ ảnh hưởng, hơn nữa trong rau có chất xua đuổi côn trùng. Xem cách nấu
Gỏi cà pháo thịt bò đổi vị ngày hè 55 phút | 4 - 5 người Cà pháo giòn giòn, thịt bò chín tới mềm ngọt, thoảng chút tê cay từ ớt, vị chua cay mặn ngọt hài hòa. Món này ăn chơi hay ăn cùng cơm trắng vào tiết trời ngày hè khá đưa cơm. Xem cách nấu